CANIFA

Thời trang & Thể thao
Tích xu
Vị trí
Tầng 1
Giờ mở cửa ngày thường
T2-T6 10:00 - 22:00
Giờ mở cửa cuối tuần
T7-CN 10:00 - 22:00

Canifa được thành lập năm 1997 thuộc công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Dương với mục đích là hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thời trang xuất khẩu với các sản phẩm từ len và sợi.

Năm 2001, thương hiệu này chính thức ra mắt, đánh dấu một chặng đường đầy thành công và là cột mốc đáng nhớ của ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam. Với tư cách là một trong những thương hiệu quốc dân, CANIFA góp phần làm nên danh tiếng của nền thời trang Việt Nam.

Hiện nay, CANIFA không chỉ là một thương hiệu thời trang mà còn là một biểu tượng về sự chất lượng và độ tin cậy. Mọi bước trong quy trình sản xuất, từ việc lựa chọn nguyên liệu đến thiết kế, sản xuất và phân phối, đều được kiểm soát chặt chẽ. Điều này chứng tỏ cam kết của CANIFA đối với việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thời trang và an toàn.

Thương hiệu không chỉ tự hào với vị thế của mình trong thị trường nội địa mà còn là nguồn cảm hứng thời trang cho cả người tiêu dùng trong và ngoài nước. Sự liên tục đổi mới, cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, là những yếu tố quan trọng giúp CANIFA giữ vững vị trí độc đáo của mình trong lòng khách hàng. Đừng bỏ lỡ, hãy đến ngay AEON MALL BÌNH TÂN để trải nghiệm không gian mua sắm tuyệt vời này!

 

Gian hàng tương tự