Phòng hội nghị AEON HALL

Với vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, bãi gửi xe rộng rãi, AEON MALL Bình Tân là một địa điểm tổ chức sự kiện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt, AEON MALL Bình Tân còn có phòng tổ chức sự kiện riêng (AEON HALL) rất thích hợp với các sự kiện triển lãm, hội thảo, hội nghị, họp báo… Cùng tìm hiểu dịch vụ thuê phòng tổ chức sự kiện tại AEON MALL Bình Tân có những điểm gì nổi bật nhất nhé!

Tổng quan về phòng tổ chức sự kiện tại AEON MALL Bình Tân

Nằm tại tầng 3 trung tâm thương mại với cơ sở vật chất hiện đại, phòng tổ chức sự kiện tại AEON MALL Bình Tân là địa điểm được nhiều thương hiệu săn đón bởi những đặc điểm sau:Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của khách thuê, sau khi trao đổi AEON MALL Bình Tân còn thể hỗ trợ đặt biển thông báo, biển quảng bá sự kiện tại hội trường vào ngày tổ chức. Đội ngũ nhân viên của trung tâm thương mại luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và trợ giúp khách hàng khi có bất cứ khó khăn gì trong quá trình tổ chức sự kiện. 

Đặc điểmChi tiết
Diện tíchDiện tích 190 m2
Sứa chứaSức chứa khoảng 80 người, phù hợp với sự kiện vừa và nhỏ.
Thiết kế không gian linh hoạt Phong cách thiết kế tối giản và linh hoạt, AEON HALL phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau: tổ chức cuộc họp, hội thảo, họp báo, triển lãm,…
Trang thiết bị hiện đạiĐầy đủ hệ thống: đèn chiếu sáng, bàn ghế, máy chiếu, màn hình chiếu, máy điều hòa, loa âm trần, mic.
Hệ thống an ninh chặt chẽ, an toànHệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo và huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp.
Lưu ý
 • Phòng tổ chức sự kiện chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý và nhận bàn giao từ ban quản lý AEON MALL Bình Tân.
 • Không được tự ý di chuyển trang thiết bị ra khỏi phòng khi chưa được sự đồng ý của ban quản lý AEON MALL Bình Tân.
 • AEON MALL Bình Tân nghiêm cấm hút thuốc trong phòng tổ chức sự kiện.

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của khách thuê, sau khi trao đổi AEON MALL Bình Tân còn thể hỗ trợ đặt biển thông báo, biển quảng bá sự kiện tại hội trường vào ngày tổ chức. Đội ngũ nhân viên của trung tâm thương mại luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và trợ giúp khách hàng khi có bất cứ khó khăn gì trong quá trình tổ chức sự kiện. 

>>> Xem thêm: Giá thuê mặt bằng kinh doanh cửa hàng AEON MALL BÌNH TÂN – Điểm kinh doanh đầy tiềm năng

Dịch vụ cho thuê phòng tổ chức sự kiện tại AEON MALL Bình Tân

Cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất luôn được AEON MALL Bình Tân ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, trung tâm thương mại luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cấp chất lượng dịch vụ và tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi thuê phòng tổ chức sự kiện như: 

 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trong suốt quá trình tìm hiểu dịch vụ thuê AEON HALL.
 • Cung cấp nhiều ưu đãi về giá thuê, quyền lợi đi kèm hấp dẫn.
 • Sử dụng thiết bị hiện đại, chất lượng tốt cho sự kiện.
 • Đảm bảo công tác an ninh, an toàn xuyên suốt thời gian tổ chức sự kiện.
 • Hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình bàn giao bằng thủ tục nhanh gọn.

Với mức giá thuê hợp lý, cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng tổ chức sự kiện AEON HALL là địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng không thể bỏ lỡ. Để biết thêm thông tin về giá thuê, các tiện ích đi kèm và thủ tục khi thuê phòng tổ chức sự kiện tại AEON MALL Bình Tân, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: (028) 7306 1166 | Ext: 115
 • Bộ phận phụ trách sẽ liên hệ và phản hồi quý khách trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc sau khi nhận được thông tin liên hệ của quý khách.