Các hạng mục quảng cáo

Bên cạnh các dịch vụ "hot" khác tại AEON MALL Bình Tân còn có nhiều dịch vụ như: sảnh sự kiện, bảng thông tin điện tử, mặt bằng kinh doanh, bàn tiệc... và nhiều các sự kiện lớn, hoạt động thu hút khách hàng, chương trình Marketing truyền thông hỗ trợ doanh thu cho các cửa hàng. TTTM AEON MALL Bình Tân luôn mong muốn hợp tác với các Quý công ty.Thuê các hạng mục quảng cáo AEON MALL BÌNH TÂN

Không chỉ nổi tiếng là một trong những trung tâm thương mại được yêu thích nhất tại TP.HCM với nhiều trải nghiệm mua sắm, giải trí, ẩm thực thú vị, AEON MALL Bình Tân còn là địa điểm quảng bá thương hiệu lý tưởng của các nhãn hàng. Sở hữu các hạng mục quảng cáo hiện đại với đa dạng vị trí và kích thước, khi đặt biển quảng cáo tại đây, các nhãn hàng có thể tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ, gia tăng nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh số hiệu quả. Cùng tìm hiểu những hạng mục quảng cáo hấp dẫn tại AEON MALL Bình Tân nhé!

Một số hạng mục quảng cáo tại AEON MALL Bình Tân không thể bỏ qua

Lượng khách hàng lớn, nhiều loại hình quảng cáo, AEON MALL Bình Tân là một địa điểm quảng cáo tuyệt vời để các thương hiệu đặt các banner, áp phích, video ngắn… Trung tâm thương mại này sở hữu đa dạng vị trí quảng cáo bao gồm: 

 • Quảng cáo trên mặt kính thang cuốn
 • Quảng cáo tại thang máy
 • Banner treo trần 
 • Banner dọc hành lang
 • Bảng thông tin điện tử
 • Quảng cáo gắn trên kính nhà vệ sinh

Khám phá ngay một số vị trí quảng cáo được ưa chuộng nhất tại AEON MALL Bình Tân nhé!

Quảng cáo trên mặt kính thang cuốn

Hệ thống thang cuốn tại AEON MALL Bình Tân được bố trí tại 3 tầng. Trong đó mỗi tầng sẽ bao gồm 3 vị trí thang cuốn, tại mỗi vị trí sẽ có 1 thang lên và 1 thang xuống. Thang cuốn là nơi mọi khách hàng đều đi qua khi tham quan mua sắm hoặc trải nghiệm các hoạt động giải trí, ẩm thực hấp dẫn tại trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất Sài Gòn này. Do đó, quảng cáo trên mặt kính thang cuốn có thể dễ dàng thu hút tầm nhìn của khách hàng khi di chuyển lên, xuống các tầng hay khi đi dạo trong trung tâm thương mại.

Quảng cáo tại thang máy

Tại AEON MALL Bình Tân, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy hệ thống 8 thang máy được bố trí tại 3 cổng F, G3 và H. Với lợi thế này, quảng cáo thang máy tại AEON MALL Bình Tân có thể tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ.

Quảng cáo banner treo

Quảng cáo banner treo có thể thu hút khách hàng từ nhiều tầm nhìn khác nhau. Đặc biệt, kích thước lớn và nội dung bắt mắt, quảng cáo banner treo giúp thương hiệu dễ dàng tạo ấn tượng với khách hàng và tiếp nhận thông tin hiệu quả hơn. Tại AEON MALL Bình Tân, thương hiệu có thể lựa chọn 1 trong 2 vị trí biển quảng cáo:

 • Banner treo trần: Vị trí treo tại sảnh Đông hoặc sảnh Trung Tâm.
 • Banner treo dọc hành lang: Số lượng 16 banner, treo dọc tầng 1 từ sảnh Đông đến sảnh Tây.

Quảng cáo bảng thông tin điện tử

Bảng thông tin điện tử là một loại hình quảng cáo phù hợp với mọi thương hiệu quảng bá sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi… Với ưu điểm kích thước lớn, độ phân giải cao, đa dạng nội dung hình ảnh và video, bảng thông tin điện tử làm nổi bật quảng cáo và tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng rất hiệu quả.

Hiện nay, tại AEON MALL Bình Tân có tất cả 8 bảng thông tin đứng được bố trí tại sảnh Cosme và 1 bảng thông tin ngang đặt tại vòm tầng 2.

 • Bảng thông tin đứng: Kích thước 47 inches. Độ phân giải 1080×1920 px.
 • Bảng thông tin ngang: Kích thước 170 inches. Độ phân giải 1920×1080 px.

Áp phích trên kính nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh cũng là một khu vực được khách hàng thường xuyên ghé qua khi đến trung tâm thương mại AEON MALL Bình Tân. Với 6 nhà vệ sinh sạch sẽ, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và được trang bị hệ thống kính (36 tấm). Việc tận dụng để dán áp phích trên kính là một giải pháp thông minh giúp các thương hiệu có thể tiếp cận khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu.

>>> Xem thêm: Sảnh tổ chức sự kiện hấp dẫn tại AEON MALL Bình Tân

Các hạng mục quảng cáo ở TTTM AEON MALL Bình Tân có gì hấp dẫn?

Trung tâm thương mại AEON MALL Bình Tân đã và đang trở thành địa điểm quảng cáo được nhiều thương hiệu săn đón. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao các hạng mục quảng cáo tại AEON MALL Bình Tân lại sôi động đến vậy nhé!

Tiếp cận lượng khách hàng cực lớn

Sở hữu quy mô rộng lớn với tổng diện tích 4.6 ha cùng hơn 160 gian hàng mua sắm, giải trí, ẩm thực, AEON MALL Bình Tân thu hút một lượng khách hàng ghé thăm khổng lồ:

 • Khoảng 25.000 – 35.000 người/ngày vào những ngày thường
 • Hơn 50.000 – 70.000 người/ngày vào dịp cuối tuần hoặc các ngày

Đặc biệt, hầu hết các khách hàng đến với AEON MALL Bình Tân đều có tâm lý sẵn sàng mua sắm. Do đó, các quảng cáo có nội dung hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng có thể khiến họ quyết định mua hàng ngay lập tức.

Không gian rộng lớn với nhiều vị trí quảng cáo đa dạng

Với không gian 4 tầng rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, AEON MALL Bình Tân sở hữu hệ thống quảng cáo chất lượng được bố trí ở các vị trí đông người qua lại như: cổng vào, thang cuốn, sảnh, hành lang… Đặc biệt, các vị trí đặt quảng cáo đều nằm đúng tầm nhìn của khách hàng nên có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng khi tham quan mua sắm. 

Đa dạng loại hình quảng cáo hiện đại, chất lượng 

Khi đến với AEON MALL Bình Tân khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy những mẫu quảng cáo xuất hiện nổi bật tại những vị trí đắc địa như các sảnh lớn, khu vực di chuyển như thang máy, thang cuốn,… Không chỉ có nhiều vị trí quảng cáo đa dạng, các hạng mục quảng cáo tại AEON MALL Bình Tân còn bao gồm nhiều loại hình quảng cáo như: Banner, Bảng thông tin điện tử, Quảng cáo gắn trên kính,… Vì vậy, các hạng mục quảng cáo tại AEON MALL có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của các nhãn hàng từ tăng nhận diện thương hiệu cho đến tăng doanh số bán hàng.

Hạng mục quảng cáo TTTM AEON MALL Bình Tân cực hấp dẫn

Không gian rộng lớn, cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản, hệ thống quảng cáo đa dạng, AEON MALL Bình Tân hứa hẹn sẽ là địa điểm quảng bá sản phẩm, tiếp cận khách hàng đầy tiềm năng không thể bỏ lỡ. Hoạt động theo triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, AEON MALL Bình Tân luôn hỗ trợ tối đa các thương hiệu khi sử dụng các hạng mục quảng cáo tại đây bằng dịch vụ hấp dẫn:

 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, giúp thương hiệu lựa chọn hạng mục quảng cáo phù hợp nhất.
 • Khách hàng có thể đặt quảng cáo ở nhiều vị trí đa dạng để tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho nhãn hàng của mình.
 • Hệ thống màn hình quảng cáo chất lượng với nhiều kích thước, ánh sáng, độ phân giải cao để các quảng cáo hiển thị chân thực và sinh động nhất.
 • Triển khai nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng với giá thuê và thời gian thuê linh động.

Là địa điểm có số lượng khách hàng ghé thăm lớn, cùng khả năng bao phủ rộng rãi trong và ngoài trung tâm thương mại với nhiều hạng mục quảng cáo, AEON MALL Bình Tân là sự lựa chọn lý tưởng cho các thương hiệu quảng bá sản phẩm. 

>>>> Xem thêm: Mặt bằng kinh doanh cửa hàng

Các thương hiệu có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về các hạng mục quảng cáo tại AEON MALL Bình Tân vui lòng liên hệ:

 • Email: [email protected]
 • Tel: (028) 7306 1166 (ext: 115)
 • Bộ phận phụ trách sẽ liên hệ và phản hồi quý khách trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc sau khi nhận được thông tin liên hệ của quý khách.