THE BODY SHOP

Trang sức & Mỹ phẩm
Tích xu
Vị trí
Tầng trệt
Giờ mở cửa ngày thường
T2-T6 10:00–22:00
Giờ mở cửa cuối tuần
T7-CN 10:00–22:00

Công ty trách nhiệm hữu hạn The Body Shop quốc tế có hơn 3,100 cửa hàng trên 60 quốc gia, trải dài khắp 12 múi giờ cùng 25 ngôn ngữ khác biệt. Chúng tôi sở hữu hơn 1,200 sản phẩm – gồm Bơ Dưỡng Thể nổi tiếng khắp thế giới, nước hoa thơm ngát với đại diện bán chạy tiêu biểu White Musk, hàng loạt phụ kiện, quà tặng độc đáo, và những món đồ make-up tuyệt hảo.

Chúng tôi là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên của quốc tế nhận được  giải thưởng Tiêu Chuẩn Mỹ Phẩm Nhân Đạo (Humane Cosmetics Standard)  cho chính sách Chống Thử Nghiệm trên Động Vật (Against Animal Testing) của chúng tôi. Và trong hơn 15 năm trước, The Body Shop đã sáng lập chương trình giao thương công bằng của riêng mình với tên gọi Cộng Đồng Giao Thương (Community Trade).  Để đáp ứng được nhu cầu về nguồn nguyên liệu, quà tặng và phụ kiện của chúng tôi một cách công bằng. Chúng tôi tạo nên một mối quan hệ trao đổi bền chặt với những vùng có khó khăn trên thế giới.

Chúng tôi tin rằng việc kinh doanh có đủ sức mạnh để mang đến sự thay đổi tốt đẹp cho thế giới, và cách tốt nhất để thuyết phục mọi người là trở thành người tiên phong làm điều đó. Tất cả mọi sản phẩm của chúng tôi được làm ra với tình yêu dành cho cuộc sống, cho thế giới chúng ta đang sinh sống; sự cá tính, nguồn cảm hứng của cộng đồng và cam kết giao thương công bằng.

Tham khảo thêm các cửa hàng tại AEON MALL Bình Tân: https://aeonmall-binhtan.com.vn/danh-muc-cua-hang/

Gian hàng tương tự