MARIE LUCIE

Trang sức & Mỹ phẩm
Tích xu
Vị trí
Tầng 1
Giờ mở cửa ngày thường
T2-T6 10:00 - 22:00
Giờ mở cửa cuối tuần
T7-CN 10:00 - 22:00

Marie Lucie sở hữu nét đẹp không tên của người phụ nữ Paris.

Vẻ đẹp thanh lịch tượng trưng cho phong cách sống rất riêng của người Pháp. Sự chính xác và chất lượng tuyệt đối là điều quan trọng hàng đầu của Marie Lucie. Paris hào quang đem đến cho bạn sự tao nhã tuyệt vời và khẳng định phong cách của một phụ nữ hạnh phúc, thành đạt.

Marie Lucie đã tạo ra một dòng mỹ phẩm với các loại nước hoa và tinh dầu được nghiên cứu nhằm mang lại cho bạn sự hài lòng của các dòng sản phẩm đúng “Made in France”. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi hiệu quả của sản phẩm một khi đã dùng.

Mỹ phẩm Marie Lucie có nguồn gốc thiên nhiên xoa dịu làn da của bạn mà không gây ra bất kỳ tác hại nào. Sản phẩm nhẹ nhàng đem đến cho bạn cảm giác hài lòng.

Nước hoa của Marie Lucie thanh lịch, sang trọng, quyến rũ và ngọt ngào, bạn như được dạo bước trong vườn hương thơm mê hoặc. Các loại tinh dầu xông phòng của Marie Lucie đem đến cho bạn không gian ấm cúng, dịu nhẹ, độ nồng, độ lan tỏa tùy theo sở thích của bạn. Hãy đến cửa hàng Marie Lucie tại AEON MALL Bình Tân để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

Gian hàng tương tự