BB WELLNESS

Giải trí & Dịch vụ
Tích xu
Vị trí
Tầng 2
Giờ mở cửa ngày thường
T2-T6 10:00 - 22:00
Giờ mở cửa cuối tuần
T7-CN 10:00 - 22:00

BB Wellness được thành lập từ năm 2016 chuyển giao công nghệ từ thương hiệu Beauty Mum&Babies tại Singapore. BB Wellness là chuỗi Trung Tâm Float cho bé từ 7 tuần đến 2 tuổi (15kg) theo tiêu chuẩn Singapore đầu tiên tại Việt Nam. Cung cấp dịch vụ bơi thủy liệu và massage đáp ứng theo đúng quy trình và những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong việc chăm sóc bé sơ sinh.

Lợi ích của việc bơi thủy liệu và massage giúp bé giải phóng năng lượng thừa, phát triển hệ cơ xương bên cạnh đó còn giúp bé củng cố sức bền. Từ đó bé không còn khóc đêm, ăn ngoan ngủ ngoan và cứng cáp hơn, vận động lật, bò, cầm nắm tỏ ra nhanh hơn các bạn khác. Bé được hỗ trợ phát triển và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Bên cạnh đó BB Wellness được đồng hành cùng bố mẹ nắm bắt trọn vẹn giai đoạn vàng tạo nên một thế hệ em bé khỏe mạnh vượt bậc, tràn đầy hạnh phúc và trở thành những mầm non tài năng của đất nước trong tương lai. BB Wellness tại AEON MALL Bình Tân hiện là địa chỉ cung cấp phương pháp chăm sóc hiện đại nhất dành cho trẻ sơ sinh tại Việt Nam

Gian hàng tương tự