THÔNG BÁO VỀ VIỆC XỬ LÝ DỮ LIỆU CÁ NHÂN

26/01/2024
THÔNG BÁO VỀ VIỆC XỬ LÝ DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Thông báo từ Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam đến các Quý khách hàng đang sử dụng Ứng dụng di động của AEONMALL Việt Nam về việc xử lý dữ liệu cá nhân. 

 Kính gửi Quý khách hàng, 

Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam (“AMVN”) xin trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã sử dụng Ứng dụng di động của chúng tôi trong thời gian qua. Trong quá trình vận hành, tùy từng loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, AMVN có thể thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân của Người dùng. AMVN xin được  thông báo đến Người dùng về việc AMVN xử lý dữ liệu cá nhân của Người dùng theo Nghị định số 13/2023/NĐ-CP về việc bảo vệ dữ liệu cá nhân (“BVDLCN”) được ban hành bởi Chính phủ.  

AMVN cam kết đảm bảo an toàn và BVDLCN của Người dùng theo quy định của pháp luật Việt Nam. Để làm được điều đó, chúng tôi đã ban hành và cập nhật “Chính sách bảo mật và xử lý dữ liệu cá nhân” (“Chính sách”). Chính sách này là một phần không thể tách rời của các thỏa thuận, điều khoản và điều kiện chi phối mối quan hệ giữa AMVN và Người dùng. 

Chính sách này bao gồm nhưng không giới hạn các nội dung sau: 

 • Cách thức, mục đích và phạm vi thu thập Dữ liệu cá nhân; 
 • Phạm vi sử dụng Dữ liệu cá nhân; 
 • Lưu trữ, xử lý, chỉnh sửa và xóa Dữ liệu cá nhân; 
 • Đường liên kết đến bên thứ ba; 
 • Trò chơi ngắn; 
 • Quyền và nghĩa vụ của người dùng liên quan đến Dữ liệu cá nhân mà chúng tôi kiểm soát, xử lý; 
 • Địa chỉ của đơn vị kiểm soát và xử lý Dữ liệu cá nhân; 
 • Cam kết bảo mật Dữ liệu cá nhân của người dùng; 
 • Cập nhật. 

Quý khách vui lòng tham khảo Chính sách chi tiết tại đây. 

Trường hợp Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách bảo mật và xử lý thông tin này hoặc bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến cách chúng tôi quản lý, bảo vệ và / hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại và địa chỉ email dưới đây: 

Trân trọng, 

Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam 

Mục lục

  Tin mới nhất

  Top 10+ quán ăn gia đình ngon, ấm cúng tại Sài Gòn cho cả nhà

  Tham khảo 10 quán ăn gia đình ngon tại Sài Gòn như Phố Á, Hai Lúa, Quán Bụi,...cho bạn và người thân có những giây phút tuyệt vời bên nhau.
  22/05/2024

  Top 12+ đặc sản Sài Gòn thưởng thức ngay hoặc mua làm quà

  Dưới đây là danh sách 12+ đặc sản Sài Gòn mà bạn nhất định phải thử khi đến đây, dù để thưởng thức ngay hay làm quà cho bạn bè và người thân.
  21/05/2024

  30+ phong cách thời trang nam trẻ trung nhưng đầy lịch lãm

  Tham khảo các phong cách thời trang nam trẻ trung, đẹp, ấn tượng, phù hợp với mọi dáng người, ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh.
  20/05/2024

  Top 10+ quán cơm tấm Sài Gòn nổi tiếng nhất định phải thử

  Tổng hợp 10 quán cơm tấm Sài Gòn ngon, nổi tiếng, thực đơn phong phú, thu hút người dân Sài Thành cũng như thực khách du lịch.
  17/05/2024

  Các loại giày nam thể thao được giới trẻ săn đón nhất 2024

  Tìm hiểu các loại giày nam thể thao cao cấp, thiết kế năng động, hiện đại và cá tính, dễ dàng mix match với nhiều trang phục.
  15/05/2024

  Tin tức tương tự