CHÍNH THỨC MỞ CỬA PHÒNG ĐỌC SÁCH MIỄN PHÍ

25/04/2024
CHÍNH THỨC MỞ CỬA PHÒNG ĐỌC SÁCH MIỄN PHÍ

Với mong muốn truyền tải văn hóa đọc sách đến thế hệ trẻ, khám phá cuộc sống & thiên nhiên qua những trang sách, Khách hàng có thể đọc & mượn sách miễn phí,... AEON MALL Bình Tân đã cải tạo Phòng Baby Room thành một điểm đến mới dành cho Khách hàng – Phòng đọc sách.

Phòng đọc sách này không chỉ là nơi để đọc sách mà còn là nơi để trẻ em khám phá thế giới xung quanh, kích thích sự sáng tạo và tạo ra kỷ niệm đáng nhớ.

Hầu hết nguồn sách tại đây đang sở hữu đến từ những đợt quyên góp sách từ tất cả các quý khách hàng thân thương trao gửi cho AEON MALL Bình Tân

Các tiện ích của Phòng Baby Room vẫn sẽ được bố trí đầy đủ trong Trung tâm Thương mại của chúng tôi. Quý khách có thể sử dụng các tiện ích dành cho mẹ và bé như bàn thay tã và buồng riêng trong hệ thống nhà vệ sinh của Trung tâm Thương mại. Hơn nữa, có một Phòng chăm trẻ nằm trong khu vực TT Bách hóa tổng hợp - Tầng 2 với nhiều trang bị hơn như máy nước nóng lạnh, bồn rửa, ghế chờ,... Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng và nhất là các bậc phụ huynh khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm Thương mại.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý Khách hàng trong dự án lần này

                                                                

Mục lục

  Tin mới nhất

  Top 10+ quán ăn gia đình ngon, ấm cúng tại Sài Gòn cho cả nhà

  Tham khảo 10 quán ăn gia đình ngon tại Sài Gòn như Phố Á, Hai Lúa, Quán Bụi,...cho bạn và người thân có những giây phút tuyệt vời bên nhau.
  22/05/2024

  Top 12+ đặc sản Sài Gòn thưởng thức ngay hoặc mua làm quà

  Dưới đây là danh sách 12+ đặc sản Sài Gòn mà bạn nhất định phải thử khi đến đây, dù để thưởng thức ngay hay làm quà cho bạn bè và người thân.
  21/05/2024

  30+ phong cách thời trang nam trẻ trung nhưng đầy lịch lãm

  Tham khảo các phong cách thời trang nam trẻ trung, đẹp, ấn tượng, phù hợp với mọi dáng người, ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh.
  20/05/2024

  Top 10+ quán cơm tấm Sài Gòn nổi tiếng nhất định phải thử

  Tổng hợp 10 quán cơm tấm Sài Gòn ngon, nổi tiếng, thực đơn phong phú, thu hút người dân Sài Thành cũng như thực khách du lịch.
  17/05/2024

  Các loại giày nam thể thao được giới trẻ săn đón nhất 2024

  Tìm hiểu các loại giày nam thể thao cao cấp, thiết kế năng động, hiện đại và cá tính, dễ dàng mix match với nhiều trang phục.
  15/05/2024

  Tin tức tương tự