STARBUCKS

Ẩm thực & Đồ uống
Vị trí
Tầng trệt
Giờ mở cửa ngày thường
T2-T6 8:00 - 22:00
Giờ mở cửa cuối tuần
T7-CN 8:00 - 22:00

Kể từ năm 1971, Starbucks đã cam kết thu mua có đạo đức và rang cà phê Arabica chất lượng cao.  Thông qua sự cam kết bền bỉ cho chất lượng hảo hạng và những nguyên tắc chỉ dẫn, chúng tôi mang Trải Nghiệm Starbucks riêng biệt đến khách hàng qua mỗi ly cà phê.

Starbucks Coffee nổi tiếng với cà phê thượng hạng từ khắp nơi trên thế giới. Các loại đồ uống được pha chế theo cách thủ công để khách hàng khám phá và thưởng thức theo cách riêng.

Đến với Starbucks, khách hàng có thể tự tay lựa chọn nguyên liệu làm nên ly đồ uống theo sở thích của mình. Bạn sẽ được chọn 1 trong 4 loại sữa bao gồm: soy, cream, non-fat, Dalat milk. Khách hàng có thể lưu ý nhân viên pha chế thêm syrup (theo mùa), giảm đá, đường, … Đồ uống tại Starbucks khá ngọt nên bạn có thể giảm 1, 2 “pump” đường.

Ngoài ra tại cửa hàng Starbucks AEON MALL Bình Tân còn có các loại bánh ngọt và bánh sandwich được làm bằng nguyên liệu đơn giản, chất lượng cao.

Tham khảo ngay menu Starbucks tại link sau: https://aeonmall-binhtan.com.vn/menu/thuc-don-starbucks/

Đến ngay Starbucks AEON MALL Bình Tân để lựa chọn cho mình ly đồ uống yêu thích hoặc đặt hàng qua hotline: (028) 3620 0123 nhé!

 

Gian hàng tương tự