PUMA

Phụ kiện & Giày dép
Vị trí
Tầng 1
Giờ mở cửa ngày thường
10:00 - 22:00
Giờ mở cửa cuối tuần
09:00 - 22:00

PUMA là thương hiệu chuyên sản xuất giày và các sản phẩm thể thao nổi tiếng có trụ sở tại Herzogenaurach, Bavaria, Đức. PUMA được thành lập vào năm 1924 bởi hai anh em Adolf và Rudolf Dassler. Từ những thập kỷ đầu trong hành trình kinh doanh của mình, PUMA đã biết cách xây dựng và phổ rộng thương hiệu tới mọi người bằng cách tạo ra các sản phẩm kết hợp cùng nhiều nhãn hàng khác, cùng người nổi tiếng trong cả giới thời trang lẫn thể thao, các ngôi sao, các KOL lớn hay tài trợ trang phục cho vận động viên trong các thế vận hội lớn. Sau gần 80 năm thành lập, những thành tựu và dấu ấn mà PUMA để lại là không hề nhỏ. Thương hiệu đang ngày càng khẳng định uy tín, chất lượng qua những sản phẩm thời thượng, hiện đại phù hợp với nhu cầu của nhiều người và trở thành “ông lớn" trong đế chế thời trang thể thao thế giới.

PUMA là thương hiệu chuyên tạo ra các sản phẩm thời trang thể thao. Sản phẩm chính nổi bật nhất của hãng là các mẫu giày Sneaker thời trang. Không cần phải nói quá nhiều về độ nổi tiếng của giày PUMA, với kiểu cách bắt mắt, đa dạng phong cách và được áp dụng các công nghệ sản xuất hiện đại nhằm đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể với vô vàng kiểu dáng trendy, vì thế các sản phẩm của nhãn hàng luôn được săn đón và yêu thích trên toàn thế giới.

Ngoài ra, PUMA cũng rất nổi tiếng về các sản phẩm may mặc hơi hướng thời trang thể thao năng động, trẻ trung, hỗ trợ tối ưu quá trình vận động nhưng vẫn giữ được tính thời trang mà hãng hướng đến. Phụ kiện thời trang PUMA như túi xách, nón, tất... và thiết bị, dụng cụ thời trang cũng được tin dùng không kém bởi những Fan của nhãn.

 


Gian hàng tương tự