COUPLE TX

Thời trang & Thể thao
Tích xu
Vị trí
Tầng 1
Giờ mở cửa ngày thường
T2-T6 10:00–22:00
Giờ mở cửa cuối tuần
T7-CN 10:00–22:00

Ra đời từ năm 2009, Couple TX trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu dành cho các cặp đôi tại thị trường Việt Nam. Đến 2023, Couple TX mở rộng thương hiệu và hướng đến thời trang đa dụng dành cho các bạn trẻ yêu thích phong cách năng động, phóng khoáng và mê trải nghiệm.

Hiểu được xu hướng ngành nghề và nhu cầu của khách hàng, Couple TX liên tục cải tiến về thiết kế, form dáng, mang đến những sản phẩm chất lượng, được ứng dụng công nghệ tiên tiến, giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm thú vị và tự tin thể hiện phong cách riêng.

Với những nỗ lực không ngừng, hiện nay Couple TX đã hoàn thiện chuỗi hệ thống bán lẻ, khẳng định thương hiệu với quy mô hơn 45 cửa hàng phân bố khắp toàn quốc với không gian mua sắm thoải mái và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hiện nay, Couple TX đã trở thành cửa hàng thời trang với “chất” riêng dành cho các bạn nam, nữ trẻ năng động, phóng khoáng và yêu thích trải nghiệm. Couple TX thường xuyên cải tiến thiết kế, ứng dụng công nghệ tiên tiến, chất liệu thân thiện với môi trường nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và gia tăng trải nghiệm khách hàng.

Gian hàng tương tự