heading

JOVEN - BỘ SƯU TẬP ÁO DÀI NHÃ YÊN - 2024


NHÃ YÊN| ÁO DÀI 2024

Nhã sơn viên ý

Yên hoa cát tường

Chất liệu cảm hứng từ mùa xuân Tây Bắc, ý tưởng xuyên suốt BST Áo dài 2024 𝗝𝗢𝗩𝗘𝗡, Nhã Yên được thể hiện qua đôi câu đối đề tựa.  

Giữa núi rừng bề thế 'nhã sơn', tồn tại cảnh sắc 'yên hoa' - mùa hoa khói. Mượn ý Đường thi 'Yên hoa tam nguyệt' (Lý Bạch) để miêu tả cảnh sương giăng mênh mang trên nhành mận hoa, khắp các cánh đồng ngô rồi lại phủ xuống triền nương Tây Bắc. Trong cương ẩn nhu, hàm ý trọn vẹn cát tường, là tiền đề cho các thiết kế Nhã Yên.

Về mặt thiết kế, ở Nhã Yên là sự ngưng đọng của thiết kế hiện đại và hàng nghìn năm văn hóa dân gian. Họa tiết dân gian như hồng hạc (chim hạc hồng), song di (đôi chim bầu bạn), bạch liên (hoa sen trắng),... được in thêu thủ công nhiều giai đoạn, hoàn thiện những bức mỹ họa sống động trên tà áo. Nhã Yên có các thiết kế áo dài truyền thống chú trọng chiều sâu, thì cũng sở hữu mẫu đầm áo dài hiện đại rực rỡ, ưu tiên hỷ khí. 

Về mặt chất liệu, một dải chất liệu cao cấp, có thể kể đến lụa, organza, gấm hoa, tơ, tơ xước được sử dụng độc lập hoặc phối hợp nhịp nhàng trong các thiết kế Nhã Yên. Cùng với đó là các nút tàu, đồng tâm kết tay làm điểm nhấn. 

Trang phục áo dài như một nét hoa son hoàn hiện mùa Xuân của nàng, Tết này, mời nàng chiêm ngưỡng, lựa chọn Nhã Yên.

 ______________

𝗖𝗢𝗡𝗧𝗔𝗖𝗧𝗨𝗦: 𝗝𝗢𝗩𝗘𝗡 - AEON MALL Bình Tân



JOVEN

Thời trang & Thể thao
Vị trí
Tầng 1
Giờ mở cửa ngày thường
T2-T6 10:00 - 22:00
Giờ mở cửa cuối tuần
T7-CN 10:00 - 22:00
JOVEN là thương hiệu thời trang cao cấp dành cho phái nữ văn phòng cũng như các bạn trẻ yêu thời trang tại thị trường Việt Nam, được thành lập...