BÃI ĐẬU XE

Nhằm nâng cao sự an toàn, cũng như tránh ùn tắc giao thông dành cho khách hàng di chuyển bằng xe máy, ô tô và khách đi bộ trong khu vực đường nội bộ của bãi xe, Ban quản lý bãi xe AEON MALL Bình Tân đã tiến hành áp dụng việc lưu thông một chiều.

AEON MALL Bình Tân xin phép thông báo vị trí các cổng vào để khách hàng thuận tiện trong việc chuẩn bị lộ trình đến với TTTM:

Lối vào xe máy: Đường N3

Lối vào này thuận tiện cho việc đậu xe tại khu vực gần siêu thị AEON

Đối với khách hàng của Starbucks, CGV, Phúc Long, California sẽ được ưu tiên đi cổng xe máy tại Đường 17A, do đó khách hàng vui lòng thông báo với nhân viên để được sắp xếp vào bãi xe thông qua lối này.

Lối vào ô tô: Có 2 cổng tại đường Đường 17A và Đường D5

Nhằm đáp ứng được tối đa việc phục vụ khách hàng tại bãi xe, các phương án mở cổng cũng như di chuyển có thể sẽ thay đổi để luôn đảm bảo an toàn, an ninh và lưu thông thông suốt. Vì vậy, rất mong khách hàng di chuyển theo sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên bãi xe để mau chóng vào trung tâm.

Đối với khu vực hầm xe hay tầng thượng, khách hàng hãy cứ yên tâm di chuyển để đậu xe tại các khu vực này vì AEON MALL luôn bố trí đầy đủ thang máy đi vào trung tâm ở bất cứ nơi nào có bãi xe. Ngoài ra, tầng hầm sẽ được mở để phục vụ khách hàng khi trời mưa nhằm giúp khách hàng không bị ướt khi di chuyển vào trung tâm.

Dưới đây là sơ đồ cổng vào và các bãi xe sẽ mở cửa trong buổi sáng sớm để khách hàng tiện tham khảo và dễ dàng hình dung về bãi đậu xe: