MÙA HÈ CỦA BÉ – SỞ HỮU NGAY VÉ VUI CHƠI TẠI TINIWORLD VÀ THƯỞNG THỨC KEM BLISS CHỈ VỚI 10 XU

🌞 Mùa Hè Của Bé 🌞 Sở hữu ngay vé vui chơi tại tiNiWorld và thưởng thức kem Bliss chỉ với 10 xu 🤩

😍 Chương trình Mùa Hè Của Bé chính là cơ hội thú vị để các bé trải nghiệm những hoạt động vui chơi và thưởng thức những món tráng miệng tuyệt vời nhất tại AEON MALL Bình Tân đó!

⏰ Từ ngày 19/5/2023 đến ngày 18/6/2023, khi đến AEON MALL Bình Tân, bạn sẽ có thể đổi 10 xu để nhận một trong hai phần quà sau:

🎫 Vé vui chơi tại tiNWorld: Với phần quà này, bé yêu sẽ được trải nghiệm những trò chơi vui nhộn tại trung tâm giải trí hàng đầu tại Việt Nam, cùng các trò chơi vui nhộn, công nghệ cao và vui chơi trong không gian an toàn, thân thiện.

🍨 Một viên kem Bliss: Nếu bạn là tín đồ của những món tráng miệng ngọt ngào, thì đây là phần quà dành cho bạn. Tại cửa hàng Bliss, bạn sẽ được thưởng thức những viên kem ngon lành, đầy hương vị và được làm từ những thành phần tươi ngon nhất. Một viên kem Bliss sẽ chắc chắn là điều đáng giá đổi 10 xu ngay tại App AEON MALL Vietnam đó!

👏 Hãy đến với AEON MALL Bình Tân và đổi ngay 10 xu tại App AEON MALL Vietnam để nhận phần quà của bạn ở Quầy đổi quà cổng G1 (đối diện McDonald) nhé!

🎁 Số lượng ưu đãi và thời gian diễn ra chương trình có hạn, khách yêu hãy tranh thủ sắm sửa chuẩn bị đến tham gia và trải nghiệm những điều thú vị nhất ở AEON MALL Bình Tân nhé!

🎀 Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này để thưởng thức những điều thú vị nhưng vô cùng ngọt ngào cho mùa hè mát lạnh và đầy năng lượng này nha!

———————–
💕TẢI APP LIỀN TAY: