Giảm ngay 100.000đ khi thanh toán thẻ không tiếp xúc Mastercard và Napas tại AEON MALL

Giảm ngay 100.000đ khi thanh toán thẻ không tiếp xúc Mastercard và Napas

Payoo cùng với AEON MALL Bình Tân và các tổ chức thẻ Mastercard, Napas phối hợp tổ chức chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ của 2 thương hiệu này: Giảm ngay 100.000đ khi thanh toán đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên. Chương trình diễn ra từ 4/10 đến hết 27/12/2023 tại các cửa hàng đang sử dụng thiết bị thanh toán Payoo POS.

Chương trình chỉ diễn ra vào các ngày Thứ 4 hàng tuần và ngày 5 và 20 hàng tháng (ngày thành viên AEON MALL).

Ưu đãi chỉ áp dụng cho các thẻ Mastercard và Napas có đầu số sau:

Loại thẻ thanh toán BIN
MASTERCARD 5, 222100, 222806
NAPAS 9704

LƯU Ý KHÁC

  • Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho thẻ vật lý MASTERCARD/NAPAS, KHÔNG ÁP DỤNG ƯU ĐÃI CHO THẺ ẢO TRÊN CÁC ỨNG DỤNG THANH TOÁN (như SamSung Pay, Google Wallet, Apple Pay, v.v…, KHÔNG ÁP DỤNG ƯU ĐÃI CHO HÌNH THỨC CHÈN CHIP HOẶC QUẸT BĂNG TỪ CỦA THẺ.
  • Một khách hàng có thể hưởng ưu đãi 01 lần/thẻ/ ngày khuyến mại/trung tâm thương mại AEON MALL và không giới hạn số ngày hưởng khuyến mại.
  • Ưu đãi có giới hạn mỗi ngày nên sẽ ưu tiên cho khách hàng hưởng trước. Khi hết số lượng ưu đãi của ngày, quý khách sẽ không còn được giảm giá cho đơn hàng của ngày hôm đó, thu ngân sẽ thông báo cho quý khách sau bước [2] kiểm tra THẺ MASTERCARD/NAPAS của quý khách trên thiết bị thanh toán Payoo POS.