✨ TRAO MỘT QUYỂN SÁCH 📚 TẶNG 1 TƯƠNG LAI 🌟

✨ TRAO MỘT QUYỂN SÁCH 📚 TẶNG 1 TƯƠNG LAI 🌟

🌻 Từ ngày 1/4 đến 31/12/2023 –  AEON MALL Bình Tân diễn ra hoạt động xuyên suốt quyên góp sách nhằm mục đích thu thập sách từ cộng đồng và chuyển giao cho các cơ quan, tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu.

👉 Tủ sách lưu giữ được đặt ngay tại Cổng G1 (đối diện McDonald) đó nha!!

🌞 Thông qua chương trình ý nghĩa này, AEON MALL Bình Tân muốn chia sẻ kiến thức và tạo giá trị cho cộng đồng bằng cách đóng góp những cuốn sách cũ giúp những người khó khăn có cơ hội tiếp cận với sách và nâng cao kiến thức cùa mình. Đồng thời, chương trình này còn giúp giảm thiểu lượng rác thải bởi sách được sử dụng lại thay vì bị vứt bỏ.

1. Chất lượng sách
– Tất cả các loại sách/truyện đều còn tốt, còn sử dụng được, không bi rách, trên 17 trang, có nội dung phù hợp, có tính giáo dục với cán bộ – giáo viên – nhân viên và hoc sinh trường.

– Sách được cấp giấy phép lưu hành, của các nhà xuất bån (NXB) lớn như: NXB Giáo dục, NXB Văn hóa thông tin, NXB ĐH Sư phạm… (Năm xuất bán: từ năm 2012 cho đến nay).

2. Thể loại
– Sách quyên góp bao gồm các loại: sách tham kháo các môn học, sách khoa học thường thức, sách về thiên nhiên môi trường, sách về thiếu nhi, truyện cố tích, dân gian, sách về kỹ năng sống, truyện tranh thiếu nhi các loại…

– Không nhận các loại sách có nội dung bạo lực, nội dung không phù hợp với học sinh.

💌 Sách là kho tàng kiến thức vô tận, vì vậy hãy cùng chung tay với AEON MALL Bình Tân chia sẻ kho tàng ấy đến với nhiều mảnh ghép khó khăn khác để nơi nơi đều lan tỏa các giá trị nhân văn và ý nghĩa này nhé 💗

———————-
AEON MALL Bình Tân
📍 Địa chỉ: Số 01, đường số 17A, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh
———————–
💕TẢI APP LIỀN TAY: