NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO “SẺ CHIA SỰ SỐNG” TẠI AEON MALL BÌNH TÂN

Sáng ngày 25/08/2019, chương trình hiến máu nhân đạo “Sẻ chia sự sống” đã diễn ra tại sảnh Tây AEON MALL Bình Tân với sự phối hợp của bệnh viện truyền máu huyết học và bệnh viện quốc tế City.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp đóng góp tích cực vào sức khỏe của cộng đồng. Những giọt máu cho đi là một yếu tố quan trọng đảm bảo sự an toàn của tính mạng con người trong những ca cấp cứu.  Tinh thần đoàn kết cùng đóng góp cho sức khỏe cộng đồng từ khách hàng đến nhân viên đang làm việc tại TTMS AEON MALL Bình Tân đã khiến cho chương trình diễn ra thành công và đạt được kết quả như mong đợi.

Dù chương trình bắt đầu lúc 8h30 sáng nhưng từ lúc 8h khi siêu thị AEON vừa mở cửa đã có những khách hàng đầu tiên nhiệt tình tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo “Sẻ chia sự sống”.

Chiếc bàn xinh xắn được đặt trước khu vực diễn ra chương trình với tiêu đề “tặng chữ cho người hiến máu” mang lại giá trị tinh thần đến cho người tham gia, những nét chữa nắn nót thể hiện tâm tư trân quý của ban tổ chức đối với người hiến máu.

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các cửa hàng Phố Á và Bún Chả Tô với những phiếu ăn sáng dành cho người hiến máu.

Sức hút sự kiện với số lượng lớn người tham gia cùng với sự hỗ trợ và giúp đỡ đến từ các nhân viên làm việc tại TTMS AEON MALL Bình Tân cũng như các nhân viên và y bác sĩ đến từ Bệnh viện truyền máu huyết học và Bệnh viện quốc tế City. Tất cả cho chúng ta thấy đươc tinh thần tích cực và tương thân tương ái trong đóng góp cho sức khỏe chung của cộng đồng.