CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

Kính thưa quý khách hàng và quý đối tác,
Trong 7 ngày từ 25/10 đến 1/11, chương trình đã ghi nhận ủng hộ:
Tại thùng quyên góp và gian hàng của các TTTM:
• Hiện kim: 18.255.700 VND
• Hiện vật: hơn 2600 chiếc quần/áo (đã qua sử dụng), 50 chăn ấm, đồ dùng khác (đồ nhà bếp, tất chân, sách, mỳ gói…)
Ngày 13/11/2020, tập đoàn AEON và Quỹ Câu lạc bộ AEON 1% đã trao gói quà tặng ủng hộ khẩn cấp đến bà con miền Trung thông qua Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phát triển cộng đồng (SCDI) với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và các cơ quan liên quan. Gói quà tặng bao gồm số tiền khoảng 1.6 tỷ đồng và hiện vật như quần áo, chăn ấm, đồ dùng nhà bếp… gửi gắm tình cảm yêu thương của khách hàng, đối tác, quỹ CLB AEON 1%, các công ty và nhân viên tập đoàn AEON tới bà con miền Trung.
Tại buổi lễ, ông Nakagawa Tetsuyuki – Tổng giám đốc AEONMALL Việt Nam đã gửi thông điệp của Tập đoàn AEON chia sẻ những khó khăn của người dân miền Trung và mong bà con sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định trở lại đời sống và tạo lại sinh kế để phát triển trong thời gian tới.
Bà Khuất Thị Hải Oanh – Giám đốc SCDI bày tỏ sự cảm ơn tình cảm chân thành của khách hàng, đối tác, nhân viên và Tập đoàn AEON đối với nhân dân miền Trung trong trận thiên tai lịch sử. Ngay khi nhận được hỗ trợ từ tập đoàn AEON, trong cùng tuần, SCDI đã chuyển thành những phần quà gửi tặng người dân tại Quảng Nam và Quảng Trị, đồng thời đảm bảo sẽ chuyển tới tay bà con tại những địa phương khác bị ảnh hưởng bởi lũ trong thời gian sớm nhất.
Mong rằng tấm lòng chia sẻ của mọi người trên khắp các miền đất Việt Nam sẽ đem lại chút ấm áp cho bà con khúc ruột miền Trung.
AEON MALL Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác (gian hàng Tutu Train, Akemiuchi, Canifa, Hokkaido Baked Cheese Tart và Chateraise), các công ty trong tập đoàn (Aeon 1% Club, Aeon Delight Việt Nam, Aeon Fantasy Việt Nam, ACS Việt Nam, Ministop Việt Nam, Aeon Citimart) đã đồng hành cùng chương trình. Thông tin thực hiện chương trình sẽ được thông báo và cập nhật trên các kênh truyền thông của TTTM AEON MALL tại Việt Nam.
Trân trọng.