Nhằm tạo sự thuận tiện cho các khách hàng muốn đậu xe hơi dưới hầm, Ban quản lý bãi xe AEON MALL Bình Tân sẽ áp dụng việc đậu xe hơi dưới hầm từ ngày 01/09/2018 với các nội dung như sau:
- Các ngày áp dụng: Cuối tuần (Thứ Bảy, Chủ Nhật) và Các ngày lễ
- Lối vào dành cho ô tô xuống hầm: Có 02 cổng tại đường Đường 17A và Đường D5 (Cổng 8 và Cổng 7)
- Lối ra dành cho ô tô xuống hầm: Cổng tại Đường Tên Lửa (Cổng số 10)
- Khu vực hỗ trợ đậu xe hơi dưới hầm: Áp sát các ô đậu xe hơi từ khu A tới khu D (và nằm ngoài khu vực quy định cho xe máy).
Nhằm đáp ứng được tối đa việc phục vụ khách hàng tại bãi xe, các phương án mở cổng cũng như di chuyển có thể sẽ thay đổi để luôn đảm bảo an toàn, an ninh và lưu thông thông suốt. Vì vậy, rất mong khách hàng di chuyển theo sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên bãi xe.
Đối với khu vực hầm, khách hàng hãy cứ yên tâm di chuyển để đậu xe tại các khu vực này vì AEON MALL Bình Tân luôn bố trí đầy đủ thang máy đi vào trung tâm ở bất cứ nơi nào có bãi xe.
Chúc Quý Khách tiếp tục có thời gian mua sắm vui vẻ và tận hưởng các tiện ích tại Trung Tâm.