ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG NHÂN VIÊN SAU ĐÀO TẠO

Sự kiện

Mỗi nhân viên khi làm việc tại AEON MALL đều phải trải qua lớp đào tạo dành cho nhân viên mới nhằm rèn luyện kỹ năng dịch vụ khách hàng tốt hơn.


Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của các cửa hàng đang hoạt động tại AEON MALL Bình Tân, Bộ phận Đào Tạo đã đưa ra chương trình ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG NHÂN VIÊN SAU ĐÀO TẠO để các nhân viên khi làm việc tại AEON MALL Bình Tân có động lực và cố gắng làm việc hơn.


6 bạn có tên sau đã xuất sắc là những người đầu tiên khoác lên mình chiếc huy chương đồng của chương trình đánh giá này.


Hàng trên:
1. Huỳnh Cẩm Hướng – Panda Buffet
2. Huỳnh Tuấn Anh – Bolzano
3. Võ Thị Kim Thùy – Miki


Hàng dưới:
1. Nguyễn Ngọc Thanh Thảo – tiNiWorld
2. Trần Kim Ngọc – Seoul Garden
3. Lê Tấn Phát - Coffee A-plus


Mọi người hãy đón xem cập nhật trên fanpage trong thời gian đến để xem có “gương mặt thân quen” nào được xướng tên không nha


Ghi chú:


Thể lệ chương trình và tiêu chí đánh giá như sau:


Huy hiệu đồng:
Đánh giá nhân viên mới trong và sau khi tham gia lớp đào tạo cơ bản, áp dụng đúng tư thế tác phong khi phục vụ khách hàng (không vi phạm quy định làm việc tại TTTM AEON MALL Bình Tân)
Xét và trao huy hiệu+phần thưởng hàng tháng

Huy hiệu bạc:
Đánh giá nhân viên đang làm việc tại trung tâm khi tham gia lớp đào tạo nâng cao, áp dụng cách giao tiếp theo chuẩn AeonMall với khách hàng (không vi phạm quy định làm việc tại TTTM AEON MALL Bình Tân, tham gia đầy đủ các hoạt động công đồng do AEON MALL tổ chức) nhân viên xuất sắc trong cuộc thi nhập vai của AeonMall Việt Nam 2018.
Xét và trao huy hiệu+phần thưởng hàng tháng

Huy hiệu vàng:
Tổng hợp từ đề cử DS huy hiệu đồng và huy hiệu bạc, chọn lựa dựa trên các yếu tố:
- Không vi phạm quy định làm việc tại TTTM AEON MALL Bình Tân, nhận ý kiến khen ngợi từ khách hàng, tham gia đầy đủ các hoạt động công đồng do AEON MALL tổ chức, có đóng góp tích cực cho hình ảnh AEON MALL và cho chính cửa hàng đang làm việc
- Xét và trao huy hiệu+phần thưởng cuối năm


15/05/2018 Cập nhật


Cỡ chữ
S
M
L
members day
members day
freebus
freebus
partyroom
partyroom
gourmet guide
gourmet guide
Google Street View
Google Street View
aeonhall
aeonhall
newsrelease
newsrelease
tree-planting
tree-planting
celadon
celadon
canary
canary
long bien
long bien
AEON MALL Vietnam
AEON MALL Vietnam
aeon
aeon
  • facebook