CUỘC THI ẢNH: BÍ MẬT HALLOWEEN

Sự kiện

Trổ tài săn ảnh trong không khí lễ hội Halloween huyền bí với cuộc thi: “Bí Mật Halloween” ngay tại AEON MALL Bình Tân và đừng quên gửi những khoảnh khắc thật đặc biệt của bạn về cho trung tâm để có cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng giá trị nhé!


+ THỜI GIAN DỰ THI: 07/10 – 29/10


+ THỂ LỆ:


- Bước 1: Người dự thi chụp hình với các cụm trang trí Halloween tại AEON MALL Bình Tân (Bao gồm: Ban Nhạc Hắc Ám tại Lầu 1 và Lăng Mộ Huyền Bí tại Lầu 2)


- Bước 2: Inbox ảnh dự thi đến fanpage AEON MALL Bình Tân với tiêu đề “BÍ MẬT HALLOWEEN” kèm Họ Tên và Số điện thoại trong thời gian diễn ra cuộc thi.


- Bước 3: AEON MALL Bình Tân sẽ đăng các bài thi trong album “CUỘC THI ẢNH “BÍ MẬT HALLOWEEN”” trên Fanpage (https://www.facebook.com/aeonmallbinhtan.vn/) và gửi link ảnh của người dự thi qua Inbox.


- Bước 4: Người dự thi share bài thi của mình trong album về Facebook cá nhân để chế độ Public cùng hashtag #AEONMALLBinhTan #GhostHouse #BímậtHalloween và kêu gọi like, share, comment trên hình ảnh của mình trong album “CUỘC THI ẢNH “BÍ MẬT HALLOWEEN”” trên Fanpage (https://www.facebook.com/aeonmallbinhtan.vn/).


+ GIẢI THƯỞNG:


- 10 giải Độc Đáo: mỗi giải 1 combo gồm 02 voucher Ghost House, 01 bình nước thủy tinh và 01 phụ kiện chụp ảnh cầm tay xinh xắn.


- 10 giải Hóa Trang: mỗi giải 1 combo gồm 02 voucher Ghost House, 01 bình nước thủy tinh và 01 phụ kiện chụp ảnh cầm tay xinh xắn.


- 30 giải Lan Tỏa: mỗi giải 1 combo gồm 02 voucher Ghost House và 1 phụ kiện chụp ảnh cầm tay xinh xắn.Xem chi tiết thể lệ tại: http://bit.ly/2fYqnIG


Lịch 07/10/2017 (Thứ bảy) - 29/10/2017 (Chủ nhật)

06/10/2017 Cập nhật


Cỡ chữ
S
M
L
members day
members day
freebus
freebus
partyroom
partyroom
gourmet guide
gourmet guide
Google Street View
Google Street View
aeonhall
aeonhall
newsrelease
newsrelease
tree-planting
tree-planting
celadon
celadon
canary
canary
long bien
long bien
AEON MALL Vietnam
AEON MALL Vietnam
aeon
aeon
  • facebook